วันที่ 1-3 กุมภาพันธ์ 2566 เด็กหญิงมณปรียาญ์ ภูระ นักเรียนชั้น ป.2/2 และ เด็กชายภูริณัฐ คำสุข นักเรียนชั้น ป.3/1 ได้รับคัดเลือกจากโครงการ Maths-Whizz Challenge 2022 ซึ่งเป็นนักเรียนที่มีพัฒนาการรวม ( Progressions ) ทางคณิตศาสตร์สูงที่สุดของโรงเรียน โดยได้รับเกียรติบัตร จากสถาบันนานมีบุ๊ค อินโนเวชั่น พร้อมได้เข้าร่วมกิจกรรมค่ายวิทยาศาสตร์เชิงบูรณาการ “ตะลุยโลกความรู้ด้วย STEM&NATURE” ณ Go Genius Learning Center เขาใหญ่ อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา เป็นเวลา 3 วัน 2 คืน