วันพุธที่ 28 กุมภาพันธ์ 2567 คณะผู้ปกครองเครือข่ายโรงเรียนเอกอโยธยา จัดกิจกรรมสอนการประกอบอาหารให้แก่นักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 เมนูง่าย ๆ แต่ได้คุณค่าทางอาหารครบถ้วน กับ”เมนูผัดมาม่า” โดยมีคุณแม่วัชรินทร์ ปานเกิด คุณแม่พัชรีพร หาเรือนชีพ และคุณแม่สุนันทา รื่นชล ผู้ปกครองเครือข่าย เป็นผู้สาธิตการประกอบอาหารและแนะนำให้ความรู้เกี่ยวกับส่วนประกอบที่สำคัญ และอธิบายในส่วนของสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกายที่ได้รับประทาน ณ โรงเรียนเอกอโยธยา