วันศุกร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2567  ดร.สาธินี ผ่องอักษร ผู้อำนวยการโรงเรียนเอกอโยธยา มอบหมายคณะผู้บริหาร คณะครู พร้อมด้วยนางสาวณัฐณิชา ศรีอุดร นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6  เข้าร่วมงานวันการศึกษาเอกชน “Prachuap Khiri Khan : Love to Learn” ภาคกลาง ครั้งที่ 8 ประจำปี 2567 และเข้ารับรางวัล “นักเรียนผู้สร้างชื่อเสียงระดับประเทศ”  โดยมีนายมณฑล ภาคสุวรรณ์ เลขาธิการคณะกรรมการส่งเสริมการศึกษาเอกชน เป็นประธานในการเปิดงาน ณ หอประชุมราชพฤกษ์ โรงเรียนวังไกลกังวล จังหวัดประจวบคีรีขันธ์