วันศุกร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2567 ดร.สาธินี ผ่องอักษร ผู้อำนวยการโรงเรียนเอกอโยธยา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คุณครู ตัวแทนนักเรียนระดับชั้นอนุบาล 3 และตัวแทนนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ถึง มัธยมศึกษาปีที่ 6 ร่วมกันเวียนเทียน พร้อมรับฟังธรรมเทศนา และร่วมถวายปัจจัยเนื่องในวันมาฆบูชา ณ วัดสามเรือน ตำบลสามเรือน อำเภอบางปะอิน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา