วันพฤหัสบดีที่ 15 – 16  กุมภาพันธ์ 2567  ดร.สาธินี ผ่องอักษร ผู้อำนวยการโรงเรียนเอกอโยธยา ร่วมมือกับสถาบันทางการศึกษา ALPHA TUTOR ( อัลฟ่า ติวเตอร์ ) จัดกิจกรรมเตรียมความพร้อมในการเข้าสู่รั้วมหาวิทยาลัย TCAS67 เพื่อทำการติวเข้มให้กับนักเรียนระดับชั้น ม.4 และ ม.5 เพื่อเตรียมตัวสอบแข่งขันโค้งสุดท้ายในวิชาคณิตศาสตร์ และวิชาฟิสิกส์  ห้องโปรแกรมวิทย์-คณิต และเพื่อเพิ่มโอกาสให้กับนักเรียนที่กำลังจะสอบแข่งขันในสนามสอบ A-Level โดยทีมติวเตอร์ชื่อดังระดับประเทศของ ALPHA TUTOR ณ ห้องประชุมเริงศาสตร์ โรงเรียนเอกอโยธยา