วันอังคารที่ 30 มกราคม 2567 นายจักรณรงค์ นัยโมลี ประธานผู้ปกครองเครือข่ายโรงเรียนเอกอโยธยา พร้อมด้วยนายสมศักดิ์ เชิดชู ทีมงานจากสมาคมอยุธยารวมใจหน่วยกู้ภัยอยุธยา ได้อบรมให้ความรู้และเสริมทักษะในการการทำ CPR ช่วยเหลือผู้ป่วยที่กำลังจะหยุดหายใจ หรือหัวใจกำลังจะหยุดเต้นให้กลับมาหายใจ หรือลมหายใจไหลเวียนได้ตามปกติ ให้แก่นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 ณ ห้องประชุมอัมรินทร์ โรงเรียนเอกอโยธยา ตำบลสามเรือน อำเภอบางปะอิน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา