วันพุธที่ 1 พฤษภาคม 2567  ดร.สาธินี ผ่องอักษร ผู้อำนวยการโรงเรียนเอกอโยธยา  จัดกิจกรรมประชุมผู้ปกครอง  “จูงมือลูกรักส่งต่อให้ครูใหม่ช่วยปั้น” (เตรียมอนุบาล – มัธยมศึกษาปีที่ 6) ภาคเรียนที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2567  ณ ห้องประชุมดุสิตธานี โดยในครั้งนี้ผู้ปกครองได้จูงมือลูก ๆ มาส่งต่อให้กับคุณครูประจำชั้นคนใหม่ เพื่อเป็นการรับทราบแนวทางการดูแลร่วมกันระหว่างคุณครู ผู้ปกครอง และนักเรียน